CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ MẪU GIÁO

 

Mục tiêu khóa học

 

Các khóa học dành cho lứa tuổi Mẫu giáo (từ 4 đến 6 tuổi) được thiết kế nhằm xây dựng sự tự tin, các khái niệm và từ vựng tiếng Anh cơ bản và niềm say mê khám phá Anh ngữ của trẻ trong môi trường quốc tế.

 

Nội dung khóa học

 

Bao gồm học hát bằng tiếng Anh, học hội thoại đơn giản, đóng kịch. Các cháu cũng được học các từ, khái niệm cơ bản phù hợp với lứa tuổi như mầu sắc, hình khối, học đếm, học tên các loại rau củ, động vật nuôi… bằng tiếng Anh. Hình thức học tập đa dạng nhằm tăng cường khả năng tiếp thụ tự nhiên của trẻ.
Ưu điểm của khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo tại Asem Link

 

– Khóa học được thiết kế với các hoạt ðộng vui nhộn, các trò chơi tương tác vừa học vừa chơi nhằm tạo một môi trường thoải mái, phi áp lực để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên.

– Phát triển toàn diện các kỹ nãng giao tiếp của trẻ thông qua các câu chuyện, các bài hát, các hoạt động thủ công trên lớp… phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

– Giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt tình với nghiệp vụ sư phạm mần non cao, giúp trẻ tự tin trong suốt quá trình học và tạo động lực tự học thêm ở nhà.

– Mỗi khóa học sẽ có sự hỗ trợ giảng dạy, cũng như nhằm tạo cho trẻ sự tự tin năng động với các giờ học cùng giáo viên nước ngoài.

 

Cấu trúc khóa học

 

– Gồm 3 chương trình : Pre-School, Smart Kid,Super Kids

– Chương trình Pre-School có 2 cấp độ

– Chương trình Smart Kids có 4 cấp độ

– Chương trình Super Kids có 4 cấp độ

 

Chi phí khóa học

 

– Kiểm tra đầu vào:  Miễn phí (nếu theo lịch của Asem Link )

– Học phí:                   1.000.000  đồng/cấp độ.

 

Quy trình đăng ký nhập học

 

Học viên cần làm bài Test để kiểm tra trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của Asemlink sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

 

Thời khóa biểu

 

Học viên được lựa chọn thời khóa biểu phù hợp nhất.