Mục tiêu khóa học

 

Các khóa học được thiết kế riêng cho thiếu nhi lứa tuổi từ 6 đến 12, nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống và môi trường học tập quốc tế. Khóa học đặc biệt chú ý đến sự phát triển tư duy của trẻ ở lứa tuổi này, thiết kế nhiều chủ đề và tình huống lồng ghép học Anh ngữ và giáo dục giá trị sống cơ bản, giúp các em có thể tiếp cận và hòa nhập dễ dàng tại môi trường học tập tiểu học. Đặc biệt các giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em sớm làm quen với cách phát âm và ngữ điệu chuẩn.

 

Nội dung khóa học

 

– Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đối với lứa tuổi thiếu nhi, việc học tiếng Anh của các em sẽ được thực hiện hiệu quả nhất với những phương pháp giảng dạy sinh động. Vì vậy nội dung các khóa học sẽ bao gồm nhiều trò chơi, bài hát, các hoạt động trên máy tính và truyền hình. Các chủ đề và hoạt động được lựa chọn kỹ càng giúp các em phát triển đồng thời năng lực Anh ngữ và năng lực nhận thức.

– Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge dành cho lứa tuổi thiếu nhi như YLE và  KET.

– Ngoài ra, Asemlink lồng ghép hoạt động ngoại khóa cho các em trong quá trình tham gia khóa học. Nội dung buổi hoạt động ngoại khóa sẽ được cụ thể với phụ huynh.

– Kết thúc các cấp độ, Asemlink tổ chức kỳ thi cuối kỳ nhằm kiểm tra trình độ của trẻ trước khi lên cấp độ tiếp theo.

– Ngoài ra, Asemlink còn là đơn vị Trung tâm khảo thí Tiếng Anh Cambrige, liên tục tổ chức các kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu : PET, KET…

 

Cấu trúc khóa học

 

– Gồm 4 cấp độ: Family And Friends 1 – 6, mỗi cấp độ kéo dài : 60 buổi ,chia làm 2 phần A- B ( mỗi phần 30 buổi )

Học phí :  Học viên sẽ được tư vấn cụ thể sau khi biết kết quả kiểm tra đầu vào

 

Quy trình đăng ký nhập học

 

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra đầu vào để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của Asemlink sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

 

Thời khóa biểu

 

Học viên được lựa chọn thời khóa biểu phù hợp nhất.