Chương trình Anh ngữ Thiếu niên

 

Chương trình Anh ngữ Thiếu niên gồm 3 cấp độ KET, PET, FCE là chương trình Anh ngữ dành cho các em học sinh từ 12 đến 18 tuổi.

Ngoài mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh, học tốt chương trình ở trường phổ thông cho các em học sinh, chương trình Anh ngữ Thiếu niên còn hướng đến việc rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ, giúp các em tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các Chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge sau khi kết thúc các cấp học tương ứng.

 

Đối tượng

 

Khóa học được thiết kế dành cho học viên từ 12 đến 18 tuổi. Với các em thiếu niên trong độ tuổi này, việc học và sử dụng tiếng Anh ngày nay đã trở thành một yếu tố rất quan trọng cho bước đường học tập sau này của các bạn không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Cấu trúc : Chương trình gồm 7 cấp độ: Solutions 6 đến Solutions 12

Mỗi cấp độ kéo dài trong 60 buổi chia làm 2 phần : Phần A và B ( mỗi phần 30 buổi)

Giáo trình: Solutions phiên bản quốc tế

 

Mục tiêu khóa học

 

– Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt:

– Chú trọng phát âm sửa lỗi phát âm cơ bản.

– Cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày: Thể thao, văn hóa, công nghệ…

– Củng cố kiến thức về ngữ pháp: thời động từ, bị động/chủ động, câu gián tiếp…

– Phát triển kỹ năng viết thông qua việc làm quen với nhiều thể loại viết như: Viết thư, viết luận, viết truyện…

– Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên…

– Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em.

– Nghe những đoạn hội thoại để làm quen với ngữ điệu cũng như cách giao tiếp của người nước ngoài.

– Tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy của các khóa học đều tương thích với nội dung của Khung Chuẩn Chung Châu Âu về Ngôn Ngữ (CEFR) và các bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge dành cho lứa tuổi thiếu nhi như YLE và KET.

Quy trình đăng ký nhập học

 

Học viên cần tham gia bài Kiểm tra đầu vào để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của Asemlink sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

 

Thời khóa biểu

 

Học viên được lựa chọn thời khóa biểu phù hợp nhất.